CÓ NÊN UỐNG VITAMIN ĐỂ TĂNG ĐỀ KHÁNG? TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ VIÊN UỐNG MULTIVIT DAGLIG

CÓ NÊN UỐNG VITAMIN ĐỂ TĂNG ĐỀ KHÁNG? TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ VIÊN UỐNG MULTIVIT DAGLIG

Hãy cùng BCA Living tìm hiểu về Viên uống vitamin và khoáng chất Multivit Daglig đang được mọi người xôn xao và khuyên dùng hiện nay nhé!

1. Giới thiệu về Viên uống vitamin và khoáng chất Multivit Daglig

Viên uống vitamin và khoáng chất Multivit Daglig từ lâu đã nổi tiếng và được mọi người khuyên dùng hằng ngày vì tác dụng tăng đề kháng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất đáng kinh ngạc của mình. Dạo gần đây tình trạng mưa nắng thất thường dễ gây bệnh vặt nên BCA Living muốn review cho bạn về viên uống vitamin và khoáng chất này.

Thông tin chi tiết về Viên uống vitamin và khoáng chất Multivit Daglig được hãng giới thiệu:

Tên sản phẩm: Viên uống vitamin và khoáng chất Multivit Daglig

Xuất xứ: Na Uy

Thương hiệu: Pharmatech

Số lượng: Mỗi hộp chứa 180 viên 

Quy cách bao gói: 450mg/ viên

Công dụng: Tăng sức đề kháng cho cơ thể, cân bằng chất dinh dưỡng, thúc đẩy quá trình hấp thụ và trao đổi chất cho cơ thể

Giá sản phẩm: 499.000 đồng

2. Đánh giá về Viên uống vitamin và khoáng chất Multivit Daglig

Tổng quan về Multivit Daglig

Multivit Daglig được đóng hộp nhựa trắng, nhỏ gọn vừa lòng bàn tay, tiện lợi đem theo nếu bạn vẫn chưa có thói quen uống mỗi ngày. Trên thân sản phẩm có ghi rõ thông tin và thành phần cấu tạo cả bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Đặc biệt BCA Living thích thiết kế ở phần nắp là dạng mở ngay, thuận lợi hơn là các sản phẩm chức năng thường thấy với hai nắp ấn – mở khó khăn. 

Mỗi viên uống có màu vàng ngà, kích thước nhỏ dễ uống, mùi đặc trưng của thuốc, không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm sử dụng. Mỗi hộp có 180 viên sử dụng liên tục được khoảng 6 tháng. 

Ưu điểm nổi bật của Multivit Daglig

  • An tâm uy tín đến từ nhà sản xuất – Pharmatech (Na Uy)

Thương hiệu Pharmatech (Na Uy) đã có 35 năm kinh nghiệm và hơn 1500 sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Công ty không ngừng nỗ lực nghiên cứu cải thiện sức khỏe cho hàng triệu người sử dụng bằng đội ngũ nhà khoa học và chuyên gia chuyên nghiệp. 

  • Thành phần tự nhiên và lành tính cho mọi người

Multivit Daglig được sản xuất bằng 12 loại vitamin và 7 loại khoáng chất được cô đọng trong 1 viên nén, chỉ cần mỗi ngày uống một viên cũng đủ cung cấp đủ lượng vitamin cần thiết.

Trong đó mỗi viên chứa:

Vitamin: Vitamin C, Vitamin E, Vitamin D3, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin B7, Vitamin B9, Vitamin B12, Vitamin K1. 

Khoáng chất: Molypden, I-ốt, Mangan, Đồng, Selen, Kẽm, Crom. 

  • Hỗ trợ tăng sức đề kháng mỗi ngày 

Chỉ bằng 1 viên 450mg cũng đủ cân bằng chất dinh dưỡng, thúc đẩy quá trình hấp thụ và trao đổi chất cho cơ thể.

Trải nghiệm sử dụng Multivit Daglig

Sau khi uống mỗi ngày 1 viên hơn 2 tháng, BCA Living cảm thấy có sự thay đổi trong cơ thể:

  • Không còn bị ốm vặt, cơ thể khỏe khoắn, tràn đầy sức sống
  • Da sáng và đẹp hơn thấy rõ, không dễ nổi mụn
  • Tóc bớt rụng, suôn mượt hơn
  • Tâm trạng được cải thiện, không còn cảm giác thất thường bất chợt
  • Giấc ngủ sâu và ngon hơn bình thường

Đó là những dấu hiệu nhìn thấy được, ngoài ra trước đây mình hay quên trước quên sau nhưng nhờ uống Multivit Daglig mà bản thân đỡ “cá vàng” đi rất nhiều.

3. Mua Multivit Daglig chính hãng ở đâu?

Multivit Daglig hiện đang được bán trên BCA Living, hoàn toàn là một nơi uy tín khi đặt mua sản phẩm, không còn những nỗi niềm băn khoăn hàng thiếu chất lượng, trôi nổi trên thị trường. Điều đặc biệt khi mua hàng trên BCA Living sẽ yên tâm hơn khi các sản phẩm đều được dán tem đảm bảo chống hàng giả từ công ty.

Hiện sản phẩm đang được bán với giá 499.000 đồng cho mỗi lọ sử dụng liên tục 6 tháng.

4. Lời kết

Sau quá trình sử dụng hết một hộp Multivit Daglig, cá nhân mình cảm thấy công dụng hiệu quả rõ ràng của sản phẩm nhất trong việc tăng sức đề kháng, tránh tình trạng ốm vặt. Sau khoảng thời gian sử dụng này mình có quyết định sử dụng lâu dài sản phẩm và giới thiệu cho tất cả bạn bè dùng.

Hoàng Yến

 

BÌNH LUẬN CÓ TÂM

Email của bạn được giữ bí mật