BẢO VỆ SỨC KHỎE VÙNG KÍN BẰNG NƯỚC RỬA VỆ SINH CÓ ĐỘ PH VÀNG 3.5 – 4

BẢO VỆ SỨC KHỎE VÙNG KÍN BẰNG NƯỚC RỬA VỆ SINH CÓ ĐỘ PH VÀNG 3.5 – 4

Theo thống kê từ Bộ Y tế: “Gần 90% phụ nữ Việt Nam mắc bệnh phụ khoa. Nguy hiểm hơn là số ca mắc bệnh phụ khoa mỗi năm tăng từ 15% đến 27%. Đáng lo ngại là không chỉ phụ nữ đã lập gia đình mà cả các thiếu nữ chưa từng quan hệ tình dục cũng không là ngoại lệ của căn bệnh này”.


Vùng kín khỏe mạnh là điều mà nhiều chị em luôn mong muốn nhưng chăm sóc “cô bé” như thế nào là đúng cách, tránh viêm nhiễm thì không phải chị em nào cũng biết. 

 

Vùng kín là gì? Cấu trúc vùng kín của nữ giới đặc biệt như thế nào?

 

Bộ phận vùng kín của phụ nữ rất dễ bị viêm nhiễm hơn so với nam giới bởi cấu tạo rất đặc biệt. Khác với đặc điểm sinh lý của nam giới nằm ở bên ngoài, vùng kín của nữ giới nằm khuất phía dưới. Nó được che khuất bởi phần trên của hai đùi. Vùng kín nữ giới là tên gọi đặc trưng cho cả bộ phận bên ngoài và cấu trúc sâu bên trong.

Khu vực phía trong âm đạo được lót bằng một lớp niêm mạc. Lớp niêm mạc của phụ nữ vốn nhạy cảm hơn rất nhiều, nên dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm men. pH tự nhiên của âm đạo là môi trường acid, độ pH từ 3,8-4,5.

 

Vì sao vùng kín cần được duy trì pH tự nhiên 3.8 – 4,5? 

Đây là môi trường phù hợp để các lợi khuẩn tồn tại và bảo vệ âm đạo khỏi những vi khuẩn gây hại, gây viêm nhiễm. Nhưng môi trường tự nhiên này lại dễ bị thay đổi bởi lối sống, thói quen ăn uống, kinh nguyệt, mang thai, tiền mãn kinh, stress…

Vì thế, nếu chăm sóc không đúng cách, hoặc ít quan tâm thì các cô gái thường ít quan tâm sẽ dễ gặp phải các vấn đề như hôi, viêm nhiễm, nấm ngứa…do nhiễm nấm, khuẩn âm đạo, nhiễm Trichomonas khi lượng vi khuẩn có hại trong âm đạo phát triển quá mức. Các bệnh phụ khoa dù nặng hay nhẹ đều ảnh hưởng sức khỏe và đời sống tinh thần. Thậm chí nếu nặng hơn có thể tác động đến chức năng sinh sản.

 

Lợi ích khi sử dụng nước rửa vệ sinh phụ nữ có pH tính axit nhẹ

 

Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng các sản phẩm dung dịch vệ sinh dễ dàng cho các bạn gái hay chị em phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm thường có độ pH cao (kiềm cao) giúp làm sạch vi khuẩn nhanh chóng. Nhưng đồng thời cũng vì pH kiềm dễ khiến hệ vi sinh có lợi bị phá vỡ, làm thay đổi môi trường lý tưởng của vùng kín, làm mất cân bằng độ pH âm đạo, tạo cơ hội cho các tác nhân xấu tiến triển.

Một trong những cách để duy trì sự cân bằng của môi trường âm đạo là sử dụng nước rửa vệ sinh có độ pH dao động 3.8 – 4.5, tương thích với pH tự nhiên vùng kín.

 

Nước rửa vệ sinh phụ nữ Abena Intimate Care với công thức thành phần an toàn, lành tính cùng độ pH 3,5-4, giúp làm sạch nhẹ nhàng âm đạo, cân bằng pH. Đồng thời, cung cấp độ ẩm cần thiết cho vùng nhạy cảm, tạo lớp hàng rào bảo vệ tự nhiên, nhờ đó tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại suốt ngày dài.

 

Bên cạnh đó, Nước rửa vệ sinh phụ nữ Abena Intimate Care nổi bật với đặc tính 3 không: Không màu, không mùi, không Paraben nên tuyệt đối an toàn cho mọi da nhạy cảm kể cả mẹ mang thai, sau sinh hoặc khi vùng kín có dấu hiệu viêm nhiễm. Đặc biệt, Nước rửa vệ sinh phụ nữ Abena Intimate care không mùi nhưng khử mùi hiệu quả. 

Sản phẩm đạt 3 chứng nhận danh giá Bắc Âu, đảm bảo an toàn cho mọi làn da:

  • Chứng nhận sinh thái Bắc Âu Nordic Eco-label
  • Chứng nhận kiểm nghiệm da liễu Dermatologically Tested/Asthma-allergy
  • Chứng nhận an toàn dị ứng da liễu Bắc Âu Asthma-Allergy

 

Chính vì những ưu điểm vượt trội khác biệt này mà các bác sĩ, chuyên gia phụ khoa luôn khuyên phụ nữ chúng mình nên dùng Abena Intimate Care mỗi ngày để duy trì độ pH an toàn cho cô bé. Đừng ngại đặt mua sản phẩm ngay tại đây… để có người bạn thân này đồng hành mỗi ngày, bạn nhé!

Chi tiết sản phẩm: https://bcaliving.vn/san-pham/dung-dich-ve-sinh-phu-nu-abena-intimate-care/

BÌNH LUẬN CÓ TÂM

Email của bạn được giữ bí mật